Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 27
Trong tuần: 196
Lượt truy cập: 239710

Tủ bếp nhôm được xếp vào phân khúc thất trong ngành tủ bếp.Do các đơn vị thi công còn xem nhẹ việc thiết kế tủ bếp nhôm.Nên khách hàng có ít lòng tin với sản phẩm tủ bếp nhôm. Nhiều thợ nhôm vẫn luôn làm việc kiểu máy móc, dập khuân ,dạng như : tủ dài từng này thì chia đều khoảng mấy cánh , vậy là xong. Với chúng tôi , mỗi bộ tủ bếp đều là 1 công trình kiến trúc nhỏ. Chúng tôi luôn quan tâm đến từng chi tiết nhỏ như ô , ngăn , cánh đợt ; vị chí chậu rửa, bếp ; từng khoang một là một công dụng riêng; chỗ nào để thùng gạo , xoong nồi , gia vị...Hay chọn số đẹp trong thước lỗ ban , hường bếp hay vị trí chậu - bếp sao cho hợp phong thủy. Chúng tôi luôn tính toán thiết kế tủ bêp[s nhôm không chỉ thâmt mỹ , còn hợp phong thủy và có tính công năng cao. Mỗi bộ tủ bếp nhôm đều có hồn riêng , không sao chép , máy móc , dập khuân.

thiet_ke_tu_bep_nhom_canh_go_nhua_17

Mỗi người đều có sở thích và nhu cầu sử dụng riêng nên  thiết kế tủ bếp nhôm cần phải phù hợp với riêng mỗi cá nhân sở hữu. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi nhu cầu của mỗi quý khách để làm ra các sản phẩm tủ bếp đẹp, phong thủy, công năng và phù hợp với " mầu sắc" riêng của mỗi khách hàng

thiet_ke_tu_nhom_25

Làm 1 bộ tủ bếp mất nhiều thời gian , công sức , tiền bạc. Rất tệ, nếu như làm tủ bếp xong mà không hợp lý , không thích. Việc thiết kế tủ bếp để khách hàng dễ hình dung về sản phẩm trước khi thi công , sẽ hạn chế việc làm đi , làm lại , sửa chữa.

thiet_ke_tu_acrylic_18

Làm tủ bếp có nhiều công đoạn. Thiết kế , lên ý tưởng là công đoạn đầu tiên. Vì thiết kế tủ bếp nhôm là công đoạn đầu tiên nên việc thiết kế là quan trọng nhất. Ý tưởng có tốt thì sản phẩm mới tôt được.

thiet_ke_tu_bep_nhom_6

Cùng 1 không gian , cùng 1 khoản tiền đầu tư nhưng khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm tủ bếp nhôm tốt - xấu khách nhau khi hợp tác với các đơn vị khách nhau. Để có sản phẩm tốt thì cần làm rất nhiều việc mà việc đầu tiên thì thiết kế. Hãy làm "việc đầu tiên" một cách tôt nhất , hãy Liên Hệ với chúng tôi để được phục vụ một cánh tốt nhất.


thiet_ke_tu_bep_nhom_21


Khi quý khác cần thiết kế tủ bếp nhôm , chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ đo đac , thiết kế thực địa tận nhà , hoàn toàn miễn phí.

Hãy gọi : 0966700400 để được phục vụ nhanh và chuyên nghiệp nhất


thiet_ke_tu_bep_nhom_20


2 » ( 2 ) Di chuyển đến trang